Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp điều tra thông tin - Thám tử luật
Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp điều tra thông tin

Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp điều tra thông tin

Doanh nghiệp bạn gần đây xuất hiện khá nhiều vấn đề về nội bộ: đối thủ cạnh tranh cho ra sản phẩm mà công ty bạn đã nghiên cứu và trong quá trình cho ra sản phẩm, thông tin mật của công ty bị đối thủ cạnh tranh biết được,bạn đang dự định liên kết hợp tác cùng một cá nhân/ doanh nghiệp khác nhưng lại chưa biết rõ thông tin về họ … những vấn đề trên ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Bạn đang lo lắng không biết làm thế nào để tìm ra tên trộm thông tin trong nội bộ công ty với số lượng nhân viên khá đông? Bạn đang ngại trong vấn đề điều tra nội bộ vì đa số nhân viên là thành viên trong gia đình? Bạn đang cân nhắc có nên liên kết hợp tác cùng doanh nghiệp / cá nhân này hay không?

Hãy để văn phòng thám tử Luật hỗ trợ bạn tìm ra “ con chuột” đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp bạn thông qua dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp điều tra thông tin.

Với phương châm UY TÍN – TRUNG THỰC – TRÁCH NHIỆM. Văn phòng thám tử Luật cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng cung cấp. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn những vấn đề bạn đang gặp phải một cách chuyên nghiệp và tận tình nhất.. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại lời nhắn kèm thông tin liên hệ. Chúng tôi sẽ sắp xếp một cuốc hẹn ngay khi nhận được thông tin.

Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp điều tra thông tin

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình

Dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình tại văn phòng thám tử Luật được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, cẩn trọng và tỉ mỉ trong mọi…

Kỳ 1 : cuộc sống cậu ấm xa nhà - câu chuyện thám tử

Vào một ngày sáng thứ 2 đầu tuần tháng 6 năm 2017 có một cặp vơ chồng từ Tp. Biên hoà tới tận văn phòng thám tử luật hai vợ…

Viết bình luận

Your comment was successfully posted!

Hỗ trợ khách hàng
096.663.8428 - 096.732.2278